Các nhà cung cấp GPS cho nhà xe uy tín đã được tích hợp lên phần mềm VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
GPS-cho-nha-xe
Các nhà cung cấp GPS cho nhà xe uy tín đã được tích hợp lên phần mềm VeXeRe

Tại sao cần sử dụng định vị GPS cho nhà xe?

Việc tích hợp công nghệ định vị GPS sẽ ảnh hưởng toàn diện đến vận hành của nhà xe, mà trước hết là tăng trải nghiệm của khách hàng chính nhà xe lên vượt bậc, cụ thể là hành khách không còn lâm vào tình trạng hoang mang khi đến giờ hẹn rồi mà không thấy tài xế liên hệ gì cả, hay có trường hợp tài xế đã hẹn là 10 phút sau có mặt rồi nhưng 10 phút sau vẫn chưa tới đón thì hành khách không biết là tài xế có bị lỡ quên đón mình rồi không hay do không để ý mà xe đã chạy qua từ lúc nào rồi.

Các ứng dụng gọi xe như Grab hay Be đã làm việc này rất tốt khi khách và tài xế đều nhìn được vị trí của nhau, cũng như lúc tài xế gần đến vị trí thì khách sẽ được nhận thông báo ngay trên điện thoại.

Lợi ích của việc sử dụng định vị GPS cho nhà xe

Với việc kết nối mô đun tổng đài, màn hình đặt vé và GPS lại với nhau, khi khách gọi điện tới hỏi nhân viên tổng đài xe lúc nào tới đón, màn hình vị trí xe sẽ hiển thị ra giúp nhân viên nhà xe nhanh chóng tư vấn được cho khách. Hay nếu nhà xe chấp nhận khách đặt vé chặng giữa khi xe đã xuất bến cũng sẽ rất tiện lợi do có thể biết xe đã qua chặng hay chưa để nhận vé đặt hay không.

Với các nhà xe mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời nhất đến với khách hàng của mình, thì chính việc tích hợp GPS sẽ giúp khách luôn cập nhật được vị trí hàng đã gửi theo thời gian thực. Có thể thấy sự khác biệt về trải nghiệm của khách hàng giữa nhà xe có tích hợp công nghệ GPS và nhà xe chưa tích hợp là rất lớn, ảnh hưởng nhiều tới chất lượng dịch vụ của nhà xe.

Một số chủ xe còn chia sẻ với VeXeRe rằng khi họ phục vụ khách đi xe limousine, họ sẽ mong muốn trải nghiệm của khách sẽ ở mức độ cao nhất, đặc biệt những khách VIP họ sẽ không muốn tài xế cứ gọi điện hỏi hoài về vị trí đón và việc kết nối GPS sẽ giải quyết được bài toán này.

Các nhà cung cấp GPS uy tín đã được tích hợp lên phần mềm VeXeRe

Để hỗ trợ cho nhà xe có thể lựa chọn được một nhà cung cấp GPS chất lượng nhưng với giá cả cạnh tranh thì VeXeRe đã chủ động tìm kiếm, đàm phán và tiến hành tích hợp dịch vụ GPS của những đơn vị lớn và uy tín vào phần mềm nhà xe VeXeRe để khi nhà xe có nhu cầu là có thể sử dụng được ngay. Dưới dây là danh sách các nhà cung cấp GPS cho nhà xe uy tín đã được tích hợp lên phần mềm VeXeRe:

1. Bình Anh

Giới thiệu về Bình Anh

Bình Anh đã khéo léo vận dụng linh hoạt kiến thức điện tử kết hợp khả năng lập trình phần mềm ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS để nghiên cứu chế tạo ra bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình (GSHT), cùng hệ thống quản lý phương tiện thông minh qua GPS là sản phẩm BlackBox – “hộp đen” – thiết bị GSHT đầu tiên của Việt Nam được cung ứng trên thị trường.

Với phương châm “Mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, mỗi khách hàng là một vị giám khảo. Khách hàng càng lớn, càng khó tính thì càng có cơ hội nâng cao tay nghề, nâng cấp hoàn thiện tính năng thiết bị”, cứ thế, bộ thiết bị GSHT của Bình Anh GPS từng bước tạo được tiếng vang trên thị trường. Năm 2011, Bình Anh GPS trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất lắp ráp thiết bị GSHT phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia  (Thông tư 08/2011/TT-BGTVT ngày 8/3/2011 của Bộ GTVT).

Những thành tựu đạt được

Từ một bộ định vị đơn thuần với hơn 10 tính năng cơ bản, đến nay, sản phẩm “hộp đen” của Bình Anh GPS đã có thể tích hợp trên 200 tính năng tiện ích  khác nhau, giúp doanh nghiệp, nhà quản lý có thể nắm bắt toàn bộ thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của phương tiện. Khách hàng tìm đến đặt mua thiết bị của Bình Anh GPS ngày một nhiều. Quy mô công ty cũng vì thế được mở rộng ra khắp cả nước và 6 quốc gia  như Lào, Campuchia, Dân chủ Congo, Mozambique, Angola, Haiti,…

Nối tiếp thành công, năm 2020 – 2021 Bình Anh GPS chính thức giới thiệu ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới, đón đầu xu thế công nghệ như: Hệ thống giám sát tàu cá BA-SAT-01, thiết bị định vị hợp chuẩn cao cấp công nghệ 4G, giải pháp camera giám sát trên xe BA-SmartCamera ,… Những sản phẩm vượt trội này hứa hẹn sẽ mở ra hệ thống giám sát mới thông minh, hiệu quả và an toàn hơn cho các phương tiện vận tải trong thời gian tới.

Website của GPS Bình Anh: https://binhanh.vn/gioi-thieu

2. HC AUTOTECH GROUP

HC AUTOTECH GROUP CHUYÊN CUNG CẤP:

 • Thiết bị giám sát hành trình với dòng sản phẩm Smart Box gồm SM 5.0, SM 6.0 và SM 8.0
 • Các thiết bị mở rộng gồm: thiết bị báo trạm xe buýt, bảng quảng cáo trên xe buýt, cảm biến đo xăng dầu, tải trọng, nhiệt độ, nâng hạ ben, quay bồn trộn, camera giám sát, kết nối cổng OBD của xe,…
 • Các giải pháp hệ thống nhằm giúp khách hàng quản lý xe và đội xe, gồm: quản lý xe tải, quản lý taxi, quản lý xe khách, quản lý xăng dầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tự nghiên cứu và sản xuất các ứng dụng phần mềm chất lượng cao, cho đến nay, HC Group có mạng lưới hệ thống chi nhánh, đại lý phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, được sự tin tưởng của quý khách hàng, HC Group đã gặt hái được những thành tích, kết quả nhất định với hàng trăm khách hàng thân thiết cùng nhiều đối tác tin cậy như: Thaco, Mai Linh Corporation, VNPT,…

Website: http://hcgroup.com.vn/ve-chung-toi/

3. VCOMSAT

VCOMSAT là một trong những đơn vị hàng đầu làm chủ công nghệ cả phần cứng và phần mềm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là hộp đen hay thiết bị định vị ). Sản xuất ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của Bộ Giao Thông Vận Tải.

 • Năm 2008, Công ty Cổ phần VCOMSAT đã  triển khai công tác nghiên cứu sản xuất thiết bị giám sát hành trình.
 • Năm 2011, VCOMSAT  được cấp chứng chỉ ISO trong lĩnh vực sản xuất và quản lý sản phẩm công nghệ cao.
 • Là doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc Việt Nam được Bộ giao thông mời tham gia vào ban soạn thảo “Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của ô tô”.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, bộ phận nghiên cứu phát triển có trình độ chuyên môn cao.
 • Công ty triển khai hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, được Bộ đánh giá là một trong những đơn vị có quy mô phát triển nhanh và bền vững.
 • Sản phẩm được phát triển dựa trên Chip định thiết bị định vị toàn cầu GPS, GSM hàng đầu của châu Âu (Sierrawireless, U-blox)

​Hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội và hai chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng, VCOMSAT có hệ thống phân phối và đại lý khắp Việt Nam.

Website: http://vcomsatjsc.com/vi/trang/gioi-thieu

4. Adsun

Giới thiệu về Adsun

Với mong muốn xây dựng thương hiệu Việt chất lượng quốc tế cho các sản phẩm điện tử viễn thông đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương (gọi tắt là ADSUN JSC) đã làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, quyết tâm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành điện tử viễn thông ở Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng cố gắng đưa các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Luôn trung thành với tiêu chí “Chất Lượng – Tiết Kiệm – Hiệu Quả”, công ty đã khẳng định được năng lực của mình khi các sản phẩm mang thương hiệu Adsun đã được các khách hàng, đối tác trong nước tin tưởng, ủng hộ.

Hiện tại các sản phẩm thương hiệu Adsun đang được sử dụng phổ biến tại thì trường Việt Nam như:

 • Đồng hồ tính cước taxi, máy in cước taxi.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe tải, container…
 • Tổng đài điện thoại nội bộ.
 • Hệ thống hỗ trợ quản lý dây chuyền sản xuất (Andon System) và các sản phẩm khác.

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Ngoài sự cố gắng và đoàn kết của toàn thể nhân viên thì sự lớn mạnh của công ty còn có sự đóng góp không nhỏ từ phía quý khách hàng, do đó công ty Ánh Dương luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính. Adsun cam kết:

 • Bảo đảm yên tâm về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.
 • Giải quyết nhanh những nhu cầu thiết yếu về tính năng, kỹ thuật.
 • Tôn trọng sự cam kết và chịu trách nhiệm sản phẩm do công ty sản xuất.
 • Luôn phát huy nghiên cứu công nghệ từ chiều rộng đến chiều sâu.
 • Luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Website: http://adsun.vn/company-info-vi/

5. Vietmap

Giới thiệu về Vietmap

Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt ( Vietmap Co., Ltd) được thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GIS (Geographic Information System – hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ thông tin.

Hiện nay, VIETMAP được biết đến như một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số, cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục mỗi 3 tháng, VIETMAP cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho hai nhóm đối tượng khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp

Sản phẩm cho người tiêu dùng

 • Phầm mềm bản đồ cho điện thoại di động chạy hệ điều hành WM, Symbian, Android.
 • Thiết bị GPS dẫn đường cầm tay
 • Thiết bị dẫn đường tích hợp với các màn hình có sẵn trong xe ô tô hoặc phần mềm cho xe ô tô đã có sẵn màn hình và chức năng GPS.
 • Hệ thống GPS Security chống trộm xe cho phép theo dõi vị trí xe hay tắt máy xe từ xa qua điện thoại di động.

Sản phẩm dùng cho doanh nghiệp

 • Hệ thống GPS Tracking theo dõi và quản lý xe. Người quản lý đội xe ở bất cứ đâu có thể dùng máy tính để biết vị trí xe hiện tại, lộ trình xe đã đi qua, kiểm tra các thông số như tốc độ, xăng dầu, lịch bảo trì…
 • Phần mềm và bản đồ GPS Engine dùng để tích hợp với các thiết bị dẫn đường xách tay cho nhà sản xuất khác nhau.
 • Các giải pháp ứng dụng GIS được xây dựng riêng phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng khách hàng như quản lý đất đai, hệ thống cửa hàng, các trạm thu phát sóng.

Website: http://www.vietmap.vn/Page/Gioi-thieu

6. Vinh Hiển

Công ty Vinh Hiển là một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm và đi đầu về lĩnh vực sản xuất kinh doanh các thiết bị tự động hóa và dịch vụ như:

– Sản xuất Thiết bị GPS dành cho Ô tô (GPS), Thiết bị Giám Sát hành Trình hợp quy Bộ GTVT Việt Nam, cung cấp:
– Dịch vụ lưu trữ dữ liệu GPS và phần mềm phân tích, quản lý Ô tô trực tuyến.
– Các thiết bị Camera giám sát hình ảnh trực tuyến thông qua sóng 3G.
– Bộ quét thẻ RFID dành cho quản lý lái xe.
– Thiết kế chế tạo các thiết bị điều khiển tự động và tự động thu thập dữ liệu từ xa qua sóng GSM/3G hoặc các mô hình sóng vô tuyến khác.

Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị giám sát nói trên đang dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Vì thế, với phương châm sự “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Vinh Hiển”, công ty đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nó cũng chính là chìa khoá cho sự thành công của Vinh Hiển.

Website: www.vinhhien.vn

7. Viettel

Hiện nay trên thị trường Smart Motor của Viettel là sản phẩm thông minh duy nhất tích hợp 2 trong 1: Định vị & Chống trộm xe trên một thiết bị với tính năng ưu việt:

TÁC DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE VIETTEL

 • Thứ nhất: Giúp theo dõi – định vị xem hiện tại xe đang đi đâu, ở đâu? (Ứng dụng trong các trường hợp như: Tìm xe khi bị kẻ gian lấy cắp, quản lý theo dõi con cái đi học, quản lý khi giao xe cho nhân viên – hoặc cho mượn xe, quản lý theo dõi xe của vợ – chồng – người thân….)
 • Thứ hai: Xem lại hành trình – lịch sử di chuyển của xe, xem xe đã đi những đâu dừng – đỗ ở đâu
 • Thứ ba: Chống trộm xe – Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được. Ngoài ra có thể tắt máy xe từ điện thoại di động

Website: https://www.smartmotorviettel.com/

8. TECHGLOBAL

Giới thiệu về Techglobal

Là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Techglobal là phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Techglobal luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Techglobal xây dựng các giải pháp ứng dụng công nghệ định vị GPS giúp các Cá nhân và Doanh nghiệp giám sát mọi dịch chuyển phương tiện giao thông vận tải, tài sản một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Để mang lại cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Techglobal hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì. Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường. Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Đặc biệt Techglobal là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ (trung bình 26 tuổi).

Hiện nay công ty gồm 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 03 chi nhánh ở TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, ngoài ra công ty còn hợp tác với các đại lý để cung cấp sản phẩm và phát triển thị trường trên toàn quốc. Cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của công ty.

Website: http://techglobal.vn//gioi-thieu-cong-ty.html

9. Bình Minh

Giới thiệu về Bình Minh

 • Công ty TNHH điện tử viễn thông Bình Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện tử viễn thông. Với sản phẩm chính là thiết bị giám sát hành trình được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận số 15/SXLR/2017/TCĐBVN.
 • Sản phẩm thiết bị định vị Bình Minh là sản phẩm được công ty nghiên cứu và phát triển, giúp quản lý giám sát hành trình của các loại xe ô tô, xe tải, xe khách, xe container một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Việc sử dụng các công nghệ hiện đại như sóng định vị GPS, sóng GSM để truyền phát dữ liệu, bản đồ doanh nghiệp của google map,… nên sản phẩm có độ chính xác rất cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

ƯU ĐIỂM

 • Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao Bình Minh đã hoàn toàn tự chủ về công nghệ sản xuất và lắp ráp định vị. Vì vậy sản phẩm có thể mở rộng, nâng cấp thêm các tính năng mới nếu quý khách yêu cầu. Điều này là rất khó đối với các sản phẩm nhập khẩu giá rẻ khác trên thị trường.
 • Định vị Bình Minh là sản phẩm giá cạnh tranh nhưng chất lượng ổn định với đầy đủ chức năng hợp chuẩn Bộ GTVT, một thiết bị được các khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường.

Website: http://dientubinhminh.vn/company-info-vi/

10. Nasia Hoà Lạc

Giới thiệu về Nasia Hòa Lạc

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng cố gắng đưa các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Luôn trung thành với tiêu chí “Chất Lượng – Tiết Kiệm – Hiệu Quả”, công ty đã khẳng định được năng lực của mình khi các sản phẩm mang thương hiệu NASIA đã được các khách hàng, đối tác trong nước tin tưởng, ủng hộ.

Hiện tại NASIA chuyên nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm điện tử viễn thông, điều khiển tự động và phần mềm ứng dụng, các hệ thống an ninh như thiết bị giám sát hành trình, GPS mini dành cho oto và xe máy, các giải pháp kinh doanh gas, máy trực điện thoại thông minh và hệ thống quản lý và điều hành taxi. Các sản phẩm đòi hỏi sự chính xác về thông số kỹ thuật và đạt chuẩn với quy định của bộ giao thông vận tại với các thiết bị giám sát hành trình.

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Ngoài sự cố gắng và đoàn kết của toàn thể nhân viên thì sự lớn mạnh của công ty còn có sự đóng góp không nhỏ từ phía quý khách hàng, do đó Công ty cổ phần Nasia Hòa Lạc luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính. Công ty chúng tôi cam kết:

 • Bảo đảm yên tâm về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng
 • Giải quyết nhanh những nhu cầu thiết yếu về tính năng,thông số kỹ thuật.
 • Tôn trọng sự cam kết và chịu trách nhiệm sản phẩm do công ty sản xuất.
 • Luôn phát huy nghiên cứu công nghệ từ chiều rộng đến chiều sâu. Luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Website: https://nasia.vn/gioi-thieu-nasia/

11. VNETGPS

Giới thiệu về VNETGPS

VNETGPS là tên thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam – một công ty công nghệ cao chuyên sản xuất và phân phối thiết bị định vị GPS, sản phẩm công nghệ IoT, các thiết bị đo lường, thiết bị quản lý giám sát, sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống. Xuất phát điểm là một trong những công ty định vị đầu tiên, đến thời điểm hiện tại VNETGPS đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm gây dựng và phát triển với vị thế của một trong những công ty công nghệ định vị đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, VNET tự tin với năng lực cạnh tranh lớn. Trong số đó phải đặc biệt kể đến.

Hoàn toàn chủ động về khoa học công nghệ, sản xuất và phân phối

Mọi sản phẩm cung cấp, VNETGPS đều chủ động trong mọi khâu. Từ nhập khẩu linh kiện chính hãng, nghiên cứu, thiết kế, phát triển phần mềm, tổ chức sản xuất sản phẩm đến phân phối về hệ thống đại lý, các dịch vụ lắp đặt thiết bị, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, các chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm đều được chuẩn hóa tối đa. Tất cả các quy trình tại VNET đều đạt chuẩn ISO 9000:2015.

Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, có thể nâng cấp theo yêu cầu

Tất cả các sản phẩm do VNET sản xuất đều có thời gian bảo hành tối thiểu 18 tháng. Đây là cam kết tốt nhất cho chất lượng sản phẩm. Không chỉ có chất lượng vượt trội, tương thích tốt, sản phẩm của chúng tôi còn có khả năng mở rộng tính năng theo yêu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến, hệ thống phần mềm được nâng cấp từ xa.

Hệ thống đại lý phân phối thiết bị định vị rộng khắp cả nước

Mọi tỉnh thành từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam đều có các đại lý chính hãng của chúng tôi. Dù muốn mua hay muốn bán, phân phối thiết bị định vị, thiết bị công nghệ IOT, VNET đều có thể đáp ứng tốt cho quý khách hàng. Vì vậy dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất

Mong muốn phát triển bền vững và lâu dài nên công ty luôn luôn đề cao trải nghiệm của từng khách hàng. Các chuyên viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật của VNET luôn hỗ trợ tối đa và tận tình nhất tới khách hàng. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi 24/24. Coi đó là kim chỉ nam để phát triển công ty và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Lấy niềm tin của khách hàng, đối tác là thước đo cho sự thành công, lớn mạnh của công ty. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn nhất mà khó có một nhà cung cấp định vị hay công ty công nghệ nào tại Việt Nam có được.

Website: http://vn-et.com/gioi-thieu

12. Định vị số

Định Vị Số tự hào khi là doanh nghiệp Việt Nam tự nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử cao cấp như thiết bị giám sát hành trình iTracking, thiết bị khóa điện tử dành cho xe máy SmartBike. Bên cạnh thị trường trong nước, Định Vị Số còn tham gia hỗ trợ các dự án nghiên cứu tại nước ngoài.

Với công nghệ lưu trữ điện toán mây , Định Vị Số mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt và tiện lợi nhất khi sử dụng những thiết bị phần cứng cũng như những sản phẩm phần mềm của công ty.

Định Vị Số phát triển với nền tảng là phần mềm trên điện thoại di động thông minh (SmartPhone). Ngoài việc phát triển phần mềm hỗ trợ các thiết bị do chính công ty sản xuất, Định Vị Số còn sản xuất ứng dụng phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước.

Website: https://dinhviso.com.vn/

Để được tư vấn chi tiết để triển khai GPS cho nhà xe uy tín trên phần mềm VeXeRe, quý khách vui lòng liên hệ VeXeRe:

Hotline tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm phần mềm nhà xe VeXeRe:
Mr. Thuận – Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Mr. Trọng – Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts