ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN KHI MỞ BÁN TRÊN SÀN VEXERE.COM

Chỉ với 1 phút đăng ký mở bán – hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký mở bán MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật 24/7

Anh/Chị chủ xe có toàn quyền kiểm soát các nội dung hiển thị

Hỗ trợ bán vé từ >5000 đại lý trong và ngoài nước kết nối với VeXeRe

Đăng ký ngay

Chỉ mất 1 phút, hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay Gọi cho tôi

Sự an tâm của anh/chị nhà xe là ưu tiên hàng đầu của VeXeRe.com

       Hơn cả một đại lý thông thường, VeXeRe.com cung cấp trọn bộ giải pháp mở bán vé và tăng lượng truy cập hiệu quả để nhà xe tuỳ ý tự kiểm soát nội dung mở bán mà không phải phụ thuộc vào VeXeRe: từ thao tác mở bán dễ dàng đến cách chạy chương trình ưu đãi, trả lời đánh giá của khách hàng, thậm chí quan sát được hiệu quả kinh doanh trên sàn vé VeXeRe.com.

Lợi ích khi mở bán vé tại VeXeRe.com

ĐĂNG KÝ NGAY

Top đối tác uy tín hàng đầu

có năng lực giúp nhà xe tăng trưởng tỷ lệ lấp đầy

VeXeRe có sẵn tài liệu nên quá trình tích hợp dễ dàng hơn. Hệ thống chăm sóc khách hàng có sẵn từ VeXeRe, Momo không mất nhiều nguồn lực cho việc tư vấn, xử lý sự cố. Mở rộng thêm sản phẩm cho Momo, thu hút nhiều khách mới sử dụng ví.

VeXeRe có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, và sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức bất kỳ thời điểm nào. Nhờ hợp tác với VeXeRe chúng tôi có thể tự tin mở rộng thị trường và có thêm nhiều sản phẩm lựa chọn cho khách hàng.

Traveloka có thêm nhiều sự lựa chọn về xe khách cho khách hàng: chuyến nhiều hơn, giờ khởi hành đa dạng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân sự của VXR dành cho Traveloka và dành cho khách hàng tốt.

Klook thuận tiện hơn trong việc mở bán sản phẩm mới, không mất nhiều thời gian đi kết nối với các hãng xe vì Vexere đã có sẵn đối tác và tuyến đường. Kỹ thuật hai bên có thể đáp ứng được với nhau.

Tài khoản này không những giúp hệ thống Megabus đặt được vé online, giảm bớt thời gian kiểm tra vé cũng như gửi vé cho nhà xe mà còn giúp Megabus quản lý luôn. Các thao tác đơn giản dễ dàng, thành ra bên mình chỉ cần mở rộng hệ thống bán hàng thôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, chúng tôi luôn muốn phát triển và đa dạng hơn các sản phẩm thanh toán của mình. Hợp tác với VeXeRe, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong hành trình của mình

ĐĂNG KÝ NGAY

Quy trình đăng ký mở bán vé tại sàn VeXeRe.com

ĐĂNG KÝ NGAY

Chân dung khách mua vé tại VeXeRe

75%

Quan tâm uy tín của nhà xe thông qua thang điểm đánh giá, nội dung khách hàng đánh giá và cách lái xe an toàn.

57%

Chọn mua vé của nhà xe có thực hiện các biên pháp phòng dịch Covid, vệ sinh sạch sẽ

53%

Cần nhà xe có đa dạng điểm đón trả, trung chuyển tận nơi và chạy đúng giờ

41%

Có hành vi gắn bó với một nhà xe vì lý do có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

20%

Khách quan tâm loại xe limousine giường phòng để hạn chế tiếp xúc khi di chuyển bằng xe khách.

VeXeRe.com qua những con số

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhà xe đăng bán thử nghiệm trong 1 tuần đầu tiên.Đăng ký ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp anh chị tăng thêm 30% tỷ lệ lấp đầy so với bình thường nhé!

Tin tức từ VeXeRe.com