Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng Quản lý khách hàng của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh-nang-quan-ly-khach-hang

Đa số người Việt Nam vẫn lựa chọn di chuyển và gửi hàng thông qua phương tiện vận tải là chính, vậy nên đây vẫn là một thị trường đầy tiềm năng, thể hiện ở việc số lượng nhà xe kinh doanh ngày càng gia tăng, và kết quả là trên cùng một tuyến đường có số lượng khách đông thì chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh hơn.

Vậy thì những nhà xe thành công họ đối diện với vấn đề này như thế nào? Đó chính là họ đề cao thái độ phục vụ hành khách, biến nó thành một yếu tố vô cùng quan trọng và yêu cầu nhân viên của mình phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc “customer first” – tức là khách hàng là trước tiên. Muốn thấu hiểu được khách hàng thì buộc nhà xe phải có một công cụ để quản lý thông tin khách hàng để từ đó có cơ sở để thiết lập các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng giúp khách hàng hài lòng hơn.

Và tính năng quản lý khách hàng mà VeXeRe giới thiệu dưới đây là một công cụ mạnh mẽ giúp cho nhà xe thực hiện những nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Tính năng Quản lý khách hàng của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Tính năng quản lý khách hàng là một tính năng đặc biêt được VeXeRe thiết kế giúp cho nhà xe có thể:

1 – Xem danh sách hành khách

2 – Cài đặt chính sách giảm giá cho khách

3 – Cập nhật thông tin profile khách hàng

4 – Tra cứu lịch sử đặt vé

Lợi ích khi sử dụng tính năng là gì?

Tối ưu nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng

Tính năng Quản lý khách hàng giúp nhà xe có thể xem tất cả các hành khách đã đặt vé trên toàn bộ thời gian sử dụng phần mềm của nhà xe được sắp xếp theo thứ tự giảm dần của tổng số tiền khách đã thanh toán với nhà xe.

Với tính năng này, nhà xe có thể cập nhật các thông tin cá nhân và ghi chú cho từng khách hàng để có thể lưu ý khi đặt vé, ví dụ với những khách thường xuyên hủy, nhà xe có thể ghi chú lại để khi đặt vé những lần sau nhân viên có thể từ chối nhận vé hoặc có những lưu ý đặc biệt.

Khi có đầy đủ thông tin về lịch sử đặt vé, nhà xe có thể phân hạng khách hàng (VIP, thường xuyên, vãng lai), từ đây là cơ sở để xây dựng các chương trình giảm giá cho từng nhóm để thực hiện những chương trình tri ân khách hàng; chương trình sẽ được tự động áp dụng trên phần mềm khi khách đặt vé.

Thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chăm sóc khách hàng

Ngoài việc áp dụng tự động; nhà xe có thể tự tạo các mã coupon giảm giá và gửi cho khách hàng để khách hàng chủ động sử dụng cho những lần đi sau. Các chương trình đều có các báo cáo để nhà xe kiểm tra và đánh giá độ hiệu quả của từng chiến dịch, chương trình giảm giá.

Không những thế, khi có phát sinh sự cố cần kiểm tra lại vé hay với những khách công ty cần xuất danh sách vé đã đi trong tuần/tháng/… để quyết toán với công ty, phần mềm cũng hỗ trợ tìm kiếm vé quá khứ/in/xuất excel danh sách vé của hành khách chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhà xe có thể xuất toàn bộ danh sách khách hàng (tối đa 3 tháng) để làm nguồn dữ liệu cho các chương trình marketing tại các kênh khác của nhà xe.

Một số hình ảnh của tính năng quản lý khách hàng

module-quan-ly-khach-hang-1

module-quan-ly-khach-hang-2-1

module-quan-ly-khach-hang-3-1

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Chương trình Gửi hàng toàn quốc từ VeXeRe

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé