Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Giới thiệu tính năng Quản lý khách hàng xe khách của phần mềm VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

tinh-nang-quan-ly-khach-hang-xe-khach

Đa số người Việt Nam vẫn lựa chọn di chuyển và gửi hàng thông qua phương tiện vận tải là chính, vậy nên đây vẫn là một thị trường đầy tiềm năng, thể hiện ở việc số lượng nhà xe kinh doanh ngày càng gia tăng, và kết quả là trên cùng một tuyến đường có số lượng khách đông thì chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh hơn.

Vậy thì những nhà xe thành công họ đối diện với vấn đề này như thế nào? Đó chính là họ đề cao thái độ phục vụ hành khách, biến nó thành một yếu tố vô cùng quan trọng và yêu cầu nhân viên của mình phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc “customer first” – tức là khách hàng là trước tiên.

Muốn thấu hiểu được khách hàng thì buộc nhà xe phải có một công cụ để quản lý thông tin khách hàng để từ đó có cơ sở để thiết lập các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng giúp khách hàng hài lòng hơn.

Và tính năng quản lý khách hàng mà VeXeRe giới thiệu dưới đây là một công cụ mạnh mẽ giúp cho nhà xe thực hiện những nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Tính năng Quản lý khách hàng xe khách của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Tính năng quản lý khách hàng xe khách là một tính năng đặc biêt được VeXeRe thiết kế giúp cho nhà xe có thể:

1 – Xem danh sách hành khách

2 – Cài đặt chính sách giảm giá cho khách

3 – Cập nhật thông tin profile khách hàng

4 – Tra cứu lịch sử đặt vé

Lợi ích khi sử dụng tính năng quản lý khách hàng xe khách là gì?

Tối ưu nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng

Tính năng Quản lý khách hàng xe khách giúp nhà xe có thể xem tất cả các hành khách đã đặt vé trên toàn bộ thời gian sử dụng phần mềm của nhà xe được sắp xếp theo thứ tự giảm dần của tổng số tiền khách đã thanh toán với nhà xe.

Với tính năng này, nhà xe có thể cập nhật các thông tin cá nhân và ghi chú cho từng khách hàng để có thể lưu ý khi đặt vé, ví dụ với những khách thường xuyên hủy, nhà xe có thể ghi chú lại để khi đặt vé những lần sau nhân viên có thể từ chối nhận vé hoặc có những lưu ý đặc biệt.

Khi có đầy đủ thông tin về lịch sử đặt vé, nhà xe có thể phân hạng khách hàng (VIP, thường xuyên, vãng lai), từ đây là cơ sở để xây dựng các chương trình giảm giá cho từng nhóm để thực hiện những chương trình tri ân khách hàng; chương trình sẽ được tự động áp dụng trên phần mềm khi khách đặt vé.

Thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chăm sóc khách hàng

Ngoài việc áp dụng tự động; nhà xe có thể tự tạo các mã coupon giảm giá và gửi cho khách hàng để khách hàng chủ động sử dụng cho những lần đi sau. Các chương trình đều có các báo cáo để nhà xe kiểm tra và đánh giá độ hiệu quả của từng chiến dịch, chương trình giảm giá. Đây là một trong những bí quyết để quản lý doanh thu xe khách hiệu quả.

Không những thế, khi có phát sinh sự cố cần kiểm tra lại vé hay với những khách công ty cần xuất danh sách vé đã đi trong tuần/tháng/… để quyết toán với công ty, phần mềm cũng hỗ trợ tìm kiếm vé quá khứ/in/xuất excel danh sách vé của hành khách chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhà xe có thể xuất toàn bộ danh sách khách hàng (tối đa 3 tháng) để làm nguồn dữ liệu cho các chương trình marketing tại các kênh khác của nhà xe.

Một số hình ảnh của tính năng

thong-tin-khach-hang-xe-khach

quan-ly-crm-xe-khach

quan-ly-chien-dich-xe-khach

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts