Giới thiệu về VeXeRe

Được thành lập từ năm 2013 với 3 đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long, công ty cổ phần VeXeRe đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành xe khách, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ và du lịch. VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, VeXeRe.com là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 700 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS ) đang được hơn 500 hãng xe cả nước tin dùng, phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. Đây là là cuộc cách mạng trọng việc công nghệ hóa ngành xe khách.

Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé AMS với hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách tốt hơn.

Hiện VeXeRe có 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng. Có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm sẵn có khi làm việc tại nhiều DN lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) … VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững, lâu dài.

VeXeRe luôn biết và hiểu được nhà xe cần điều gì và chúng tôi luôn cố gắng không phải trở thành Kẻ Bán Hàng giỏi nhất mà là trở thành Người Cố Vấn tận tâm nhất cho các nhà xe.

Bản chất VeXeRe chỉ là cầu nối giữa nhà xe với khách hàng. Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra giải pháp phần mềm nhà xe để giúp nhà xe tăng năng suất vé bán, để họ yên tâm hơn trong việc thay đổi quy trình quản lý nội bộ.

VeXeRe đã liên tục được đánh giá là dự án có tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội, là 1 công ty công nghệ có vòng đời sống tuy âm thầm chậm rãi mà chắc chắn, đột phá từng bước trong việc xây dựng nền móng hạ tầng vững chãi cho cả một bộ khung sản phẩm lớn như hiện tại để giải quyết toàn diện bài toán quản lý bán vé, tài xế lẫn hàng hóa và tăng trưởng doanh thu cho nhà xe liên tục.

Phần mềm VeXeRe có gì khác biệt?

Bộ giải pháp phần mềm VeXeRe đang hỗ trợ chuyển đổi số được cho hơn 700 hãng xe trong cả nước, với hơn 80% thị phần phần mềm quản lý cho nhà xe. Phần mềm VeXeRe đã giúp các nhà xe tăng trung bình thêm hơn 20-30% tỷ lệ lấp đầy trong ngày bình thường.

Đội ngũ kỹ thuật lớn nhất ngành giúp xử lý, phân tích nhanh mọi sự cố hay nhu cầu phát sinh của nhà xe. 

VeXeRe là nhà tư vấn giúp nhà xe tăng trưởng doanh thu. Do đó, mọi hoạt động/sản phẩm VeXeRe tạo ra đều vì mục tiêu này. Các sản phẩm phần mềm quản lý bán vé xe khách, phần mềm quản lý hàng hóa xe khách của VeXeRe đều có thể giúp nhà xe tăng doanh thu với công suất đang có, giảm rủi ro thất thoát đến tối đa. 

VeXeRe xây dựng Website/App thương hiệu cho nhà xe bằng kinh nghiệm của một đơn vị hàng đầu trong ngành thương mại điện tử, với website và ứng dụng bán vé có lượng truy cập cao nhất Việt Nam hiện tại. Do đó VeXeRe biết cách để đồng hành, tư vấn giúp Website/App thương hiệu nhà xe có thể tăng doanh thu bán vé. 

VeXeRe là đơn vị duy nhất có thế mạnh trong việc cung cấp cho nhà xe bộ tính năng nâng cao giúp nhà xe phân loại, quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, đồng thời chủ động xây dựng các chương trình ưu đãi nhằm tăng được độ tin cậy, yêu thích nơi khách hàng thân thiết.

Chi phí rẻ nhất thị trường với lợi thế quy mô, dẫn đầu về đổi mới công nghệ toàn diện cho vận hành nhà xe, đưa tất cả quy trình vận hành hiện tại của nhà xe lên quản lý bằng công nghệ.

Phần mềm VeXeRe có độ ổn định hệ thống lên đến 99,99% do đã triển khai thực tế thành công cho hơn 700 nhà xe sử dụng xuyên suốt từ đầu năm 2013, đồng thời đầu tư mạnh về hạ tầng trên 03 nền tảng cloud hosting lớn nhất hiện nay là Google Cloud, Amazon AWS và Viettel.

Bên cạnh đó, VeXeRe luôn đặt vấn đề bảo mật dữ liệu lên hàng đầu, có sự đầu tư thích đáng với nhiều phân cấp bảo mật cũng như sao lưu dữ liệu định kỳ.

Các nhà đầu tư hiện tại của vexere

Woowa Brothers

CyberAgent

BonAngels

Các giải thưởng đã đạt được

Giải Nhất cuộc thi Echelon Ignite Vietnam 2014 do Ban Giám Khảo và Khán Giả bình chọn

Giải Nhì cuộc thi Start-up Wheel 2014

Giải Nhì cuộc thi Mekong Business Challenge hỗ trợ bởi McKinsey & Co Fusion Partners Google Standard Chartered

Báo chí nói về VeXeRe

 

VeXeRe _ Hệ Thống vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam

 

 

Quỹ đầu tư Nhật và Singapore đầu tư vào VeXeRe

 

 

Cuộc cách mạng của VeXeRe

 

 

Chiếm lĩnh thị trường vé xe

 

 

Bỏ MBA ở Mỹ về bán vé xe

 

 

Giấc mơ cách mạng hóa ngành xe khách Việt Nam

 

 

Chia sẻ VeXeRe từ ý tưởng đến hiện thực

 

 

Khởi nghiệp với hệ thống bán vé xe trực tuyến

 

 

Khao khát làm giàu của doanh nhân xã hội đã được đền đáp

 

Đăng ký dùng thử phần mềm nhà xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Mọi chi tiết xin liên hệ: