Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng Đặt vé của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh-nang-dat-ve-bms

Hiện nay với phong trào nhà nhà chuyển đổi số, rất nhiều công ty hoặc cá nhân cũng đứng ra làm phần mềm bán vé xe khách cho nhà xe sử dụng. Tuy nhiên khi càng đi sát với nghiệp vụ nhà xe, chúng tôi nhận ra rằng tính năng đặt vé của phần mềm phải đa dạng và phù hợp với nghiệp vụ thay đổi khá linh hoạt của ngành xe. Vậy tính năng đặt vé của của một phần mềm quản lý nhà xe là gì, hãy cùng VeXeRe tìm hiểu nhé!

Tính năng Đặt vé của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Một tính năng đặt vé được xem là đầy đủ nhất thì bắt buộc phải thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản như:

1 – Đặt vé, đặt nhiều vé với thông tin khác nhau

2 – Thêm vé, Sao chép vé, Đặt vé Khứ hồi

3 – Chuyển vé, Hủy vé

4 – In vé, In phiếu trung chuyển

5 – Lịch sử vé, Lịch sử ghế

6 – Vé chặng, Vé chờ

Lợi ích khi sử dụng tính năng này là gì?

Giúp nhà xe tối ưu quy trình, nghiệp vụ liên quan đến việc bán vé xe khách

Tính năng Đặt vé giúp nhân viên tối ưu được thời gian tư vấn và đặt vé, xử lý vé cho hành khách so với các thao tác đặt vé truyền thống như ghi sổ, ghi tay trên phơi giấy.

Với công nghệ real-time (thời gian thực) và sự đầu tư về hạ tầng trên 03 nền tảng cloud hosting lớn nhất hiện nay là Google Cloud, Amazon AWS và Viettel, tất cả nhân viên của nhà xe có thể cùng đặt vé trên phần mềm mà không xảy ra hiện tượng trùng vé, chậm, lag hay nhầm lẫn như khi thao tác thủ công trên phơi giấy.

Không chỉ hỗ trợ các thao tác đặt vé thông thường, phần mềm của VeXeRe còn có các tính năng giúp đặt vé, đặt thêm vé, đặt vé khứ hồi mà không cần xin lại thông tin của hành khách giúp tăng chất lượng chăm sóc khách hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí khi đặt vé.

Tính năng này của phần mềm cũng giúp thao thác đặt vé đoàn, đặt vé theo nhóm cho các hành khách đi cùng nhau nhưng có các điểm đón, trả hoặc một số thông tin khác nhau được thuận tiện chỉ trong một lầm đặt vé mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu về hành khách đại diện của đoàn/nhóm cũng như lịch sử đặt vé của hành khách.

Tăng doanh thu cho nhà xe khi sử dụng tính năng này

Đặc biệt với tính năng vé chặng và vé chờ của chúng tôi, nhà xe có thể tối ưu được doanh thu vé trên một chuyến xe. Tính năng vé chặng cho phép nhà xe có thể bán được nhiều vé có các chặng đi nối tiếp nhau trên cũng một vị trí.

Với các nhà xe tần suất chuyến lớn, loại xe có thể thay đổi tùy tính hình khách có thể tận dụng tính năng vé chờ để xem xét lượng khách nhằm ra quyết định điều xe phù hợp. Bên cạnh đó, các nhà xe có thể sử dụng tính năng này để lưu lại thông tin hành khách liên hệ khi xe đã đầy khách để có thể liên lạc khi có thể sắp xếp xe hoặc chỗ cho khách.

Tính năng đặt vé của VeXeRe được phát triển trên nền tảng web và được cập nhật theo thời gian thực, chủ xe hay quản lý có thể theo dõi tình hình bán vé mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị được kết nối mạng mà không cần trực tiếp quản lý tại văn phòng.

Ngoài ra, với sự kết hợp cùng các phần mềm vệ tinh khác như App Đón/Trả khách cho Tài xế, việc gửi/nhận thông tin khách cũng như theo dõi trạng thái của hành khách sẽ được tự động hóa thay cho các cách thông báo thủ công như gọi điện hay nhắn tin.

Một số hình ảnh của tính năng đặt vé

Module-dat-ve-01

3-cập nhật vé

5-danh sách vé chờ

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé