Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng Thuê xe hợp đồng của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh-nang-thue-xe-hop-dong

Đối với ngành vận tải hành khách liên tỉnh thì có hai hình thức mang lại doanh thu cho nhà xe là vận tải hành khách lẻ thông qua bán vé và cho thuê xe hợp đồng. Đối với nghiệp vụ quản lý bán vé xe khách thì đa số các phần mềm nhà xe hiện nay đều làm tốt, thế nhưng để tích hợp thêm tính năng quản lý các xe hợp động trên phần mềm thì có rất ít công ty phát triển phần mềm làm được vì tính phức tạp của nó. Nhưng với việc đi sâu sát cùng nhà xe thì VeXeRe tin tưởng rằng tính năng cho thuê xe hợp đồng của chúng tôi hiện nay là đáp ứng đầy đủ nhất.

Tính năng thuê xe hợp đồng của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Cho thuê xe hợp đồng là một nghiệp vụ thường có khi có khách hàng muốn thuê nguyên xe và đi theo lộ trình mong muốn của khách hàng. Tính năng này ra đời nhằm hỗ trợ nghiệp vụ trên của nhà xe gồm có:

1 – Đánh dấu xe hợp đồng

2 – Thanh toán nhiều lần

3 – Báo cáo thuê xe hợp đồng

Lợi ích khi sử dụng tính năng này?

Khi sử dụng tính năng này thì các chuyến thuê xe hợp đồng sẽ có những dấu hiệu đặc biệt để nhân viên không đặt nhầm vé lẻ vào các chuyến xe này. Đồng thời trong trường hợp cần nhập thông tin danh sách khách hàng thì phần mềm có những tính năng hỗ trợ việc nhập nhanh chóng thông tin các hành khách chỉ trong cùng 1 lần thao tác; thay vì phải nhập nhiều lần như khi đặt vé lẻ.

Với đặc thù giá trị thuê xe thường lớn và việc thanh toán thường được thực hiện thành nhiều lần nên với nghiệp vụ này, tính năng thuê xê xe hợp đồng của phần mềm VeXeRe cũng cho phép thanh toán giá trị hợp đồng thành nhiều lần; mỗi lần đều ghi nhận lại lịch sử thời điểm, số tiền, hình thức và nhân viên thanh toán để dễ dàng đối soát, kiểm tra

Ngoài ra, các chuyến chạy hợp đồng cũng có những báo cáo riêng được tích hợp trong tính năng này để nhà xe thống kê, theo dõi riêng về doanh thu, chi phí xe chạy hợp đồng.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng này

tinh-nang-thue-xe-hop-dong-1-1

tinh-nang-thue-xe-hop-dong-2-1

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé