Covid vẫn còn nguy hiểm – nhà xe cần phải vững tâm để vượt qua khó khăn

covid-1
covid ảnh hưởng rất lớn đến nhà xe

Tại Việt Nam, trong những ngày qua đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới liên quan đến chủng vi-rút mới từ Ấn Độ và đang có dấu hiệu lây nhiễm diện rộng trong cộng đồng. Để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát trong cộng đồng, tất cả người dân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế và Chính phủ.

VeXeRe khuyến cáo các nhà xe hướng dẫn hành khách của mình thực hiện những biện pháp bảo vệ và khai báo thông tin theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Cụ thể

Xem thêm  Tri ân Nhà xe Bình Phương – chương trình 5000 vé tết gửi đến sinh viên

Trước khi lên xe

-Thực hiện điền tờ khai thông tin y tế theo mẫu của Bộ Y tế (hoặc nhà xe có thể nhập thông tin này lên phần mềm nhà xe VeXeRe để có thể tra cứu nhanh chóng khi cần thiết)

Điền tờ khai Y tế tại đây: https://tokhaiyte.vn/huong-dan

– Hướng dẫn hành khách cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tải App Bluzone tại đây: https://www.bluezone.gov.vn/

-Yêu cầu hành khách đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn

Xem thêm  Ngành vận tải hành khách Việt Nam - còn nhiều thử thách

-Kiểm tra thân nhiệt hành khách, nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở đề nghị hành khách đi kiểm tra và không cho lên xe để đảm bảo an toàn.

Trong quá trình xe di chuyển

– Yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trên cả hành trình ngồi trên xe
– Đảm bảo hành khách ngồi trên xe giữ đúng khoảng cách theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Ngoài ra, nhà xe nên chủ động thực hiện sát khuẩn xe, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc với hành khách sau khi kết thúc mỗi chuyến đi.

Xem thêm  Tri ân Nhà xe Ngọc Ánh Sài Gòn – chương trình 5000 vé tết gửi đến sinh viên

Cuối cùng, VeXeRe gửi lời cảm ơn đến các nhà xe đã tin tưởng sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. VeXeRe sẽ luôn đồng hành cùng nhà xe và sẽ chung sức cùng nhà xe bằng những tất cả những khả năng mà chúng tôi có thể, nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ VeXeRe, nhà xe vui lòng liên hệ:

Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Hợp đồng điện tử VeXeRe tuân thủ
Nghị định 10 của Chính phủ

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

App tài xế xe khách VeXeRe - Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe
Hệ thống quản lý hàng hóa của phần mềm nhà xe VeXeRe
phan-mem-nha-xe-phanmemxekhach

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé